1. Chính sách bảo mật

Mọi thông tin của bạn chỉ được dùng để:

Xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi mua hàng tại Kiều Gia Đường

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Kiều Gia Đường

Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Bạn chỉ cần nhập những thông tin tối thiểu cần thiết nhất khi mua hàng để Kiều Gia Đường có thể giao hàng đến cho bạn mà thôi. Và những thông tin này đều được bảo mật.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật.

  1. Chính sách bảo hành, đổi trả

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền: Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại Kiều Gia Đường sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

Điều kiện đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của Kiều Gia Đường, Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây.

Chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Kiều Gia Đường có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp và thương hiệu sản phẩm cụ thể mà xử lý, khi mua sản phẩm sẽ được tư vấn viên tư vấn kỹ về chi tiết đổi trả của từng thương hiệu).

Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

Cách thức đổi trả hàng:

Khi mua hàng tại Kiều Gia Đường, khi nhận hàng quý khách được phép kiểm tra hàng trước khi nhận, quý khách nên kiểm tra về số lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm có đúng với sản phẩm mình đặt không rồi mới nhận hàng.

Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên, thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Kiều Gia Đường về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Kiều Gia Đường hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)

Trực tiếp đến Kiều Gia Đường để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo. Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

  1. Chính sách giao hàng

Phí vận chuyển mua hàng: Chúng tôi miễn phí giao hàng

Gia nhận tại tổng đại lý

Quý khách có thể tới mua hàng trực tiếp tại:

Địa Chỉ Ninh Bình : Phố Quy Hậu, Hùng Tiến, Kim Sơn, Ninh Bình

Khi mua hàng tại công ty, Quý khách kiểm tra sản phẩm kỹ, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất trước khi nhận hàng.

Trực tiếp giao hàng tận nơi cho quý khách:

Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho khách

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng vui lòng liện hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời

Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua.

Giao hàng cho quý khách bằng chuyển phát hoặc bưu điện:

Đối với khách hàng thuộc huyện xã thì thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng , khách hàng cần báo ngay với công ty để phối hợp với bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh xử lý.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

  1. Chính sách thanh toán

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại Kiều Gia Đường

Quý khách có thể đến ngân hàng, Máy ATM, hoặc internet banking.